Chỉ Với Kinh Phí 900 Triệu Có Đủ Xây Nhà 3 Tầng?

Bạn đang có ý định xây nhà 3 tầng với 900 triệu nhưng sợ không đủ kinh phí? Bạn nghĩ cầm trong tay 900 triệu, gia đình bạn sẽ có thể xây dựng nhà 3 tầng như thế nào? Trong bài viết dưới đây, MKB Việt Nam sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn các mẫu nhà 3 tầng đang rất được ưa chuộng hiện nay với mức kinh phí chỉ khoản 900 triệu. Mời các bạn cùng tham khảo qua và lựa chọn cho mình những mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhất nhé.

Nếu nắm trong tay chỉ tầm 900 triệu đổ lại thì bạn sẽ không đủ kinh phí để xây dựng các mẫu nhà 3 tầng có diện tích lớn. Vì vậy nếu muốn xây nhà 3 tầng với 900 triệu các bạn chỉ nên xây dựng trên nền diện tích từ 60-70 m2/sàn sẽ phù hợp nhất.

Với kinh phí 900 triệu, bạn nên lựa chọn những mẫu nhà 3 tầng có kiến trúc hiện đại, sang trọng. Đây là lối kiến trúc đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Không những thế, với tổng thể thiết kế đơn giản, các chi tiết không quá cầu kỳ, rườm rà sẽ còn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Xây nhà 3 tầng đơn giản chi phí 900 triệu có được không?

Việc dự toán chi phí sẽ khiến gia chủ có một sự chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính, đưa dự án vào đúng kế hoạch đã định và tránh các khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra dự toán chi phí xây nhà 3 tầng với 900 triệu chính xác và sát nhất với công trình, đảm bảo khi dự án được đưa vào thi công, gia chủ sẽ không phải phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào dự kiến.

  1. Phần xây thô bao gồm vật liệu và nhân công: 560 triệu
  2. Phần hoàn thiện: 340 triệu

Các loại chi phí khi xây dựng

Trong quá trình lên bảng chi phí xây dựng , bạn cần phân chia thành các loại chi phí cụ thể như sau:

Đơn giá thi công phần thô

Chi phí thi công, xây dựng là khoản phí bao gồm mọi yếu tố nội thất, điện nước và những vấn đề kỹ thuật khác. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí xây biệt thự, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công chất lượng nhất, hạn chế tình trạng phải khắc phục thêm sau khi công trình hoàn thành.

Trong đó:

Gói tiêu chuẩn : 3.850.000 vnd/m2 – Gồm 12 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói nâng cao : 4.150.000 vnd/m2 – Gồm 15 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói cao cấp : 4.650.000 vnd/m2 – Gồm 17 mục tiêu chuẩn.

Đơn giá thiết kế

Đơn giá thi công hoàn thiện

Các hạng mục cung ứng vật tư hoàn thiện:

Gạch Ốp – LátCầu Thang
Cửa Sổ – Cửa ĐiThiết Bị Điện
Sơn NướcThiết Bị Nước
Đá GraniteHạng Mục Khác

Giá thi công phần hoàn thiện gồm:

  • Gói tiêu chuẩn : 2.600.000 vnd/m2
  • Gói nâng cao : 3.100.000 vnd/m2
  • Gói cao cấp : 3.800.000 vnd/m2

Cách tìm nhà thầu đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng

Việc tìm nhà thầu xây dựng nhà 3 tầng không hề khó. Tuy nhiên để tìm được đơn vị có đủ năng lực tư vấn thiết kế và thi công nhà 3 tầng với 900 triệu uy tín, kinh nghiệm lại vô cùng khó khăn. Nếu bạn chưa biết cách để tìm nhà thầu xây nhà 3 tầng với 900 triệu đảm bảo uy tín thì hãy thử tham gia vào sàn giao dịch thương mại điện tử MKB Việt Nam của chúng tôi.

Tại đây các bạn sẽ có cơ hội nhận báo giá miễn phí và sự tư vấn giải pháp xây dựng tận tình từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trên khắp cả nước. Bạn chỉ việc chọn lọc và so sánh thông tin giữa các nhà thầu để có thể tìm được đơn vị xây dựng phù hợp với mong muốn của mình. Ngoài ra, khi tham gia vào sàn MKB Việt Nam bạn còn có thể tham khảo hàng ngàn mẫu nhà 3 tầng đẹp, độc đáo mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm:

Giá xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền?

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Xây Nhà Trọn Gói 3 Tầng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.