Giá Xây Nhà 3 Tầng Hiện Đại Tại Hà Giang Là Bao Nhiêu?

Xây nhà là một trong những quyết định quan trọng và đầy trách nhiệm của bất kỳ ai. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một căn nhà 3 tầng, hãy cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như quy trình thi công, kinh phí xây nhà cũng như những yếu tố tác động đến giá xây dựng. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách về giá xây nhà trọn gói 3 tầng tại Hà Giang.

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Xây Nhà 3 Tầng Hiện Đại

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói 3 tầng mà khách hàng có nhu cầu sử dụng cần phải biết bao gồm : 

Thứ nhất, Điều kiện và mặt bằng thi công:

Bạn nên chọn một khu đất có bề mặt chắc chắn. Bởi nếu đất nền yếu, thì móng nhà cũng sẽ yếu và không chịu được tải trọng của công trình, gây nên nhiều nguy hiểm và tốn kém chi phí sửa chữa. Ngoài ra, nếu chọn một khu đất nền yếu, thì bạn phải mất chi phí gia cố nền móng trước khi xây dựng.

Thứ hai, Mục đích sử dụng của công trình:

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng công trình để làm nhà ở, nhà trọ, văn phòng cho thuê, kinh doanh… mà mức giá sẽ khác nhau. Bởi vì mỗi loại công trình sẽ cách thiết kế và sử dụng vật tư khác nhau.

Ví dụ: Xây một căn nhà cho thuê sẽ tốn kém chi phí nhiều hơn một công trình nhà ở thông thường. Bởi vì khi xây nhà cho thuê cần phải xây ngăn chia nhiều phòng, nhiều nhà vệ sinh, làm gác lửng… sẽ tốn nhiều vật tư và thời gian thi công hơn.

Thứ ba, Thời điểm xây dựng:

Tùy vào thời điểm giá vật tư khác nhau thì giá xây dựng cũng sẽ khác nhau. Giá cả trên thị trường luôn biến động, vì thế bạn nên nắm bắt được thời điểm tốt sẽ góp phần làm giảm kinh phí xây dựng hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng đừng quên tìm những đơn vị tư vấn uy tín, giá thành hợp lý để không cần lo lắng về giá vật tư nhưng vẫn đảm bảo nguyên liệu thi công đạt chất lượng tốt.

Thứ tư, Chất lượng vật tư và thi công của nhà thầu:

Nguồn vật tư khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau, do đó bạn cần tham khảo giá thị trường để so sánh mới mức giá mà nhà thầu xây dựng cung cấp. Đặc biệt, bạn cần kiểm tra đơn giá mà nhà thầu đưa ra, đó là phần vật tư thô hay vật tư hoàn thiện.

Giá vật tư thô trên thị trường hiện nay chênh nhau từ 10-20% tùy thuộc chất lượng và đơn vị sản xuất. Chi phí thi công hệ thống cấp thoát nước theo đúng nguyên lý sẽ cao hơn 10% so với lắp đặt thường. Thi công hệ hệ thống điện đúng hồ sơ nguyên lý sẽ tốn vật liệu và nhân công hơn 10%. 

Chất lượng thi công chính là yếu tố quan trọng để đánh giá độ an toàn và tuổi thọ của công trình. Do đó, đơn giá xây nhà trọn gói cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm của đơn vị thi công.

Giá Xây Nhà 3 Tầng Hiện Đại Tại Hà Giang Là Bao Nhiêu?

Các Loại Chi Phí Khi Xây Dựng

Trong quá trình lên bảng chi phí xây dựng , bạn cần phân chia thành các loại chi phí cụ thể như sau:

Đơn giá thi công phần thô

Chi phí thi công, xây dựng là khoản phí bao gồm mọi yếu tố nội thất, điện nước và những vấn đề kỹ thuật khác. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí xây biệt thự, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công chất lượng nhất, hạn chế tình trạng phải khắc phục thêm sau khi công trình hoàn thành.

Trong đó:

Gói tiêu chuẩn : 3.850.000 vnd/m2 – Gồm 12 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói nâng cao : 4.150.000 vnd/m2 – Gồm 15 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói cao cấp : 4.650.000 vnd/m2 – Gồm 17 mục tiêu chuẩn.

Đơn giá thiết kế

Đơn giá thi công hoàn thiện

Các hạng mục cung ứng vật tư hoàn thiện:

Gạch Ốp – LátCầu Thang
Cửa Sổ – Cửa ĐiThiết Bị Điện
Sơn NướcThiết Bị Nước
Đá GraniteHạng Mục Khác

Giá thi công phần hoàn thiện gồm:

  • Gói tiêu chuẩn : 2.600.000 vnd/m2
  • Gói nâng cao : 3.100.000 vnd/m2
  • Gói cao cấp : 3.800.000 vnd/m2

Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng Hiện Đại Tại Hà Giang

Việc tính toán chi phí xây nhà 3 tầng hiện đại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó đặc biệt là diện tích xây dựng, số tầng cũng như chi phí nguồn vật tư, nhân công xây dựng.

Xem thêm : Cách tính diện tích xây dựng một căn nhà hoàn chỉnh 

Để tính được chi phí xây nhà 3 tầng hiện đại, đầu tiên bạn cần xác định diện tích xây dựng của căn nhà. Phần diện tích này bao gồm diện tích xây móng, diện tích xây dựng các tầng. Sau đó ta nhân diện tích đó với đơn giá thi công do nhà thầu cung cấp. Vì thế diện tích và đơn giá càng lớn thì chi phí xây nhà cũng cao và ngược lại. Để tính toán chính xác chi phí xây nhà, bạn có thể cung cấp thông tin cho bên nhà thầu để họ đưa ra bảng khái toán xây dựng chi tiết. 

Tại MKB Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, một hình thức “chìa khóa trao tay” uy tín trên các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn, đưa ra bảng khái toán chi tiết miễn phí để bạn có thể biết được kinh phí dự trù để xây căn nhà là bao nhiêu. Từ đó đưa ra phương án thực hiện trong quá trình xây nhà của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi nếu trên sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình xây nhà. Kính chúc quý khách sẽ có được một ngôi nhà ưng ý nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.