Xây Nhà Trọn Gói Tại Điện Biên Với Mô Hình Thiết Kế Hiện Đại Hết Bao Nhiêu Tiền

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Điện Biên với mô hình thiết kế hiện đại? Bạn muốn biết chi phí xây dựng cho dự án của mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, MKB Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại MKB Việt Nam

MKB Việt Nam là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tại miền Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây dựng chất lượng cao, đáng tin cậy và với mức giá hợp lý.

Với mô hình thiết kế hiện đại, chúng tôi tạo ra những ngôi nhà đẹp, sang trọng và tiện nghi. Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một ngôi nhà là một quyết định quan trọng và yêu cầu sự đầu tư kỹ lưỡng. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, có tay nghề cao và am hiểu sâu về các phong cách thiết kế hiện đại. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến thi công hoàn thiện, đảm bảo rằng mọi yêu cầu và mong muốn của bạn sẽ được thể hiện trong ngôi nhà hoàn thiện.

Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Tại Điện Biên 

Xem thêm : Cách tính hi phí xây nhà năm 2023

Để tính được tổng chi phí xây dựng trọn gói công trình, điều đầu tiên bạn cần tính chính là diện tích tính phí xây dựng. Sau đó, bạn cần phải có báo giá dịch vụ từ phía nhà thầu. Có được hai yếu tố này, bạn chỉ cần áp dụng công thức được chia sẻ dưới đây sẽ tính được giá xây nhà.

Đơn giá xây dựng phần thô

Chi phí thi công, xây dựng là khoản phí bao gồm mọi yếu tố nội thất, điện nước và những vấn đề kỹ thuật khác. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí xây nhà vườn, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công chất lượng nhất, hạn chế tình trạng phải khắc phục thêm sau khi công trình hoàn thành.

Trong đó:

Gói tiêu chuẩn : 3.850.000 vnd/m2 – Gồm 12 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói nâng cao : 4.150.000 vnd/m2 – Gồm 15 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói cao cấp : 4.650.000 vnd/m2 – Gồm 17 mục tiêu chuẩn.

Đơn giá xây dựng phần hoàn thiện

Các hạng mục cung ứng vật tư hoàn thiện:

Gạch Ốp – LátCầu Thang
Cửa Sổ – Cửa ĐiThiết Bị Điện
Sơn NướcThiết Bị Nước
Đá GraniteHạng Mục Khác

Giá thi công phần hoàn thiện gồm:

  • Gói tiêu chuẩn : 2.600.000 vnd/m2
  • Gói nâng cao : 3.100.000 vnd/m2
  • Gói cao cấp : 3.800.000 vnd/m2

Tính diện tích xây dựng

Như chúng ta đã đề cập, các loại chi phí xây nhà sẽ được tính trên đơn vị m2. Chính vì vậy bạn cần phải xác định diện tích xây dựng trước tiên để tính chi phí xây trọn gói 1 cách chính xác nhất.

Theo đó, công thức phổ thông được áp dụng sẽ là:

Tổng diện tích tính phí xây dựng = tổng diện tích xây dựng x hệ số xây dựng

Trong đó:

  • Diện tích xây dựng chính là diện tích của khu vực trong mảnh đất bạn xây nhà. Thông thường với các mảnh đất xây dựng diện tích sẽ được tính bằng chiều dài x chiều rộng.
  • Hệ số xây dựng là hằng số, thông thường sẽ lấy là 1,3. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp chủ thầu sẽ lấy hằng số khác (số ít).

Xem cách tính diện tích xây dựng TẠI ĐÂY

 Tính chi phí xây nhà trọn gói

Sau khi đã có được tổng diện tích tính phí xây dựng rồi thì việc tính tổng phí xây nhà vườn trọn gói sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Công thức tính được áp dụng:

Tổng chi phí xây dựng trọn gói = Diện tích tính phí xây dựng x số tiền/m2.

Xem báo giá chi tiết tại đây 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi nếu trên sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình xây nhà. Kính chúc quý khách sẽ có được một ngôi nhà ưng ý nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.