Xây Biệt Thự Trọn Gói Tại Điện Biên 2023

Xây nhà từ trước đến nay là một trong ba chuyện lớn cần làm của một đời người. Khi quyết định xây nhà bạn đã gặp không ít khó khăn từ nhiều vấn đề về tài chính, giá cả nguyên vật liệu, nhân công,… Đặc biệt, việc xây dựng một biệt thự là một quyết định quan trọng và đòi hỏi sự đầu tư lớn về thời gian, công sức và tài chính. Vì vậy, bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng. Ở bài viết này, MKB Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Điện Biên và chi phí xây biệt thự trọn gói năm 2023.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Điện Biên

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một giải pháp toàn diện cho việc xây dựng ngôi nhà của bạn. Thay vì phải tìm kiếm các nhà thầu và các chuyên gia riêng lẻ để thực hiện các công việc như thiết kế, thi công, hoàn thiện, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm nhiệm tất cả các bước này.

Một trong những ưu điểm lớn của dịch vụ xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian và công sức. MKB Việt Nam sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng, từ thiết kế ban đầu đến hoàn thiện cuối cùng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm và quản lý các nhà thầu riêng lẻ hay mua sắm nguyên vật liệu.

MKB Việt Nam sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, có tay nghề cao và am hiểu sâu về các phong cách thiết kế hiện đại. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến thi công hoàn thiện, đảm bảo rằng mọi yêu cầu và mong muốn của bạn sẽ được thể hiện trong ngôi nhà hoàn thiện.

Giá Xây Biệt Thự Trọn Gói Tại Điện Biên Năm 2023 

Để tính được giá xây biệt thự còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích xây dựng, giá nhân công, giá vật tư vật liệu xây nhà,… Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được cung cấp bản khái toán cụ thể chi phí căn nhà để có cái nhìn tổng quan nhất cũng như dự trù được kinh phí xây nhà. Dưới đây, MKB Việt Nam đưa ra đơn giá thi công trọn gói, mời các bạn tham khảo.

Xem thêm : Cách tính chi phí xây nhà năm 2023.

Đơn giá thi công phần thô

Chi phí thi công, xây dựng là khoản phí bao gồm mọi yếu tố nội thất, điện nước và những vấn đề kỹ thuật khác. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí xây biệt thự, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công chất lượng nhất, hạn chế tình trạng phải khắc phục thêm sau khi công trình hoàn thành.

Trong đó:

Gói tiêu chuẩn : 3.850.000 vnd/m2 – Gồm 12 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói nâng cao : 4.150.000 vnd/m2 – Gồm 15 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói cao cấp : 4.650.000 vnd/m2 – Gồm 17 mục tiêu chuẩn.

Đơn giá thiết kế

Đơn giá thi công hoàn thiện

Các hạng mục cung ứng vật tư hoàn thiện:

Gạch Ốp – LátCầu Thang
Cửa Sổ – Cửa ĐiThiết Bị Điện
Sơn NướcThiết Bị Nước
Đá GraniteHạng Mục Khác

Giá thi công phần hoàn thiện gồm:

  • Gói tiêu chuẩn : 2.600.000 vnd/m2
  • Gói nâng cao : 3.100.000 vnd/m2
  • Gói cao cấp : 3.800.000 vnd/m2

Xem chi tiết đơn giá TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi nếu trên sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình xây nhà. Kính chúc quý khách sẽ có được một ngôi nhà ưng ý nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.