Xây Biệt Thự Trọn Gói Tại Hà Nội Hết Bao Nhiêu Tiền?

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và không gian sống đẳng cấp. Việc xây dựng một biệt thự tại Hà Nội là mơ ước của nhiều gia đình. Tuy nhiên, một câu hỏi phổ biến đặt ra là: “Xây biệt thự trọn gói tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?” Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá xây dựng biệt thự trọn gói tại Hà Nội cũng như có cái nhìn tổng quan về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Xây Nhà 

Thứ nhất, Diện tích và thiết kế :

Mức giá xây dựng biệt thự trọn gói tại Hà Nội phụ thuộc vào diện tích và thiết kế của ngôi nhà. Biệt thự có diện tích lớn hơn sẽ yêu cầu chi phí xây dựng cao hơn. Thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng, bao gồm số tầng, kiến trúc, các tiện ích và vật liệu được sử dụng. Với quy mô lớn hơn so với các kiến trúc nhà khác, giá xây biệt thự bao giờ cũng cao hơn. Tuy nhiên đi cùng với đó là chất lượng không gian sống sang trọng, hút mắt và đẳng cấp.

Thứ hai, Vị trí và khu vực :

Giá xây dựng biệt thự trọn gói cũng phụ thuộc vào vị trí và khu vực nằm trong Hà Nội. Dĩ nhiên các khu vực trung tâm thường có chi phí xây dựng cao hơn so với khu vực ngoại ô. Đồng thời, cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh cũng ảnh hưởng đến giá thành.

Đối với các khu vực thuộc trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng, phương tiện giao thông dày đặc thì giá cả cho phương tiện lưu thông đi lại trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng sẽ khó khăn hơn. Vì thế giá cả cũng bị đẩy lên cao cùng với những chi phí phát sinh khác.

Đối với khu vực nông thôn (ngoại ô), không gian thông thoáng hơn nhưng lại gặp khó khăn trong quá trình vẫn chuyển bởi nguồn cung cấp nguyên vật liệu sẽ ở xa hơn. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến cho phí xây nhà.

Thứ ba, Vật liệu xây dựng :

Sự lựa chọn vật liệu xây dựng cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá xây dựng biệt thự trọn gói. Vật liệu cao cấp như gạch, đá tự nhiên, sàn gỗ, vv., sẽ tăng chi phí xây dựng. Bên cạnh đó, cũng cần xem xét khả năng tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các vật liệu thân thiện và tiết kiệm năng lượng. 

Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng vật liệu cũ hay có mức giá rẻ hơn so với thị trường. Bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn cung cấp nguyên vật liệu.

Tham khảo: Lựa chọn vật liệu hoàn thiện cho ngôi nhà 2 tầng trọn gói: Phù hợp phong cách và ngân sách.

Thứ tư, Công việc và hoàn thiện :

Giá xây dựng biệt thự trọn gói tại Hà Nội cũng phụ thuộc vào các công việc và quá trình hoàn thiện một ngôi nhà. Bao gồm thi công móng, xây dựng kết cấu, lắp đặt hệ thống điện, nước, và hoàn thiện nội thất. Các yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cuối cùng.

Tuy nhiên, để có một con số cụ thể về mức giá xây dựng biệt thự trọn gói tại Hà Nội, bạn nên liên hệ với các nhà thầu xây dựng uy tín. Họ sẽ đến tận nơi để thẩm định yêu cầu và cung cấp báo giá chi tiết dựa trên các yếu tố đã đề cập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị thi công trọn gói, một hình thức “chìa khóa trao tay” mang lại sự an nhàn cho gia chủ. Bởi khi lựa chọn dịch vụ này, đơn vị thi công trọn gói sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình xây dựng từ đầu đến cuối. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, mong muốn về công trình và trao trọn niềm tin cũng như trách nhiệm cho nhà thầu.

Giá Xây Biệt Thự Trọn Gói Tại Hà Nội

Để tính được chính xác chi phí xây biệt thự trọn gói tại Hà Nội thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trên. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra đơn giá ở mức trung bình để quý khách hàng có thể tham khảo cũng như hiểu rõ hơn về cách tính chi phí xây một căn biệt thự tại Hà Nội.

Các Loại Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự

Trong quá trình lên bảng chi phí xây biệt thự, bạn cần phân chia thành các loại chi phí cụ thể như sau:

Đơn giá thi công phần thô

Chi phí thi công, xây dựng là khoản phí bao gồm mọi yếu tố nội thất, điện nước và những vấn đề kỹ thuật khác. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí xây biệt thự, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công chất lượng nhất, hạn chế tình trạng phải khắc phục thêm sau khi công trình hoàn thành.

Trong đó:

Gói tiêu chuẩn : 3.850.000 vnd/m2 – Gồm 12 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói nâng cao : 4.150.000 vnd/m2 – Gồm 15 hạng mục tiêu chuẩn.

Gói cao cấp : 4.650.000 vnd/m2 – Gồm 17 mục tiêu chuẩn.

Đơn giá thiết kế

Đơn giá thi công hoàn thiện

Các hạng mục cung ứng vật tư hoàn thiện:

Gạch Ốp – LátCầu Thang
Cửa Sổ – Cửa ĐiThiết Bị Điện
Sơn NướcThiết Bị Nước
Đá GraniteHạng Mục Khác

Giá thi công phần hoàn thiện gồm:

  • Gói tiêu chuẩn : 2.600.000 vnd/m2
  • Gói nâng cao : 3.100.000 vnd/m2
  • Gói cao cấp : 3.800.000 vnd/m2

 Cách Tính Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự Trọn Gói

Để xác định được số tiền bạn cần bỏ ra để xây dựng được 1 căn biệt thự trọn gói , bạn cần tính được diện tích xây dựng và làm theo công thức:

Chi phí xây dựng = diện tích xây dựng x đơn giá ( theo nhà thầu cung cấp)

Xem thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà 2023

Dưới đây là một ví dụ cụ thể, các bạn có thể tham khảo:

Ví dụ: Quy mô một nhà biệt thự 3 tầng có chiều sâu 20m, rộng 5m. Đơn giá trọn gói khi này là 6.500.000 vnđ/m2 và đơn giá xây thô là 3.850.000 vnđ/m2.

  • Cách tính diện tích 1 sàn được quy ước là 5×20 = 100 mét vuông. Khi đó, móng sẽ chiếm 50% là 50m2 x 5.200.000 = 260.000.000 VND
  • Diện tích sử dụng bao gồm 3 tầng sẽ nhân tiếp 3 tầng với 100m2 và nhân với đơn giá 6.500.000 = 300 x 6.500.000 = 1.950.000.000 VND 
  • Như vậy, tổng chi phí xây biệt thự sẽ khoảng 2.210.000.000 VND 

Như vậy, việc tính toán chi phí xây biệt thự tại Hà Nội cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ diện tích lô đất, giá vật tư, đơn giá thi công. Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị thi công trọn gói, bạn sẽ được tư vấn báo giá chi tiết từ khâu thi công đến hoàn thiện.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. MKB Việt Nam xin kính chúc quý khách sẽ xây được một ngôi nhà như ý.

Tham khảo: Cách tính diện tích xây dựng 

           Bảng báo giá thi công trọn gói 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.